Hệ thống bài giảng online

2.990.000đ

HNC001

Nếu bạn đang tiêu tốn nhiều thời gian vì sự quản lý yếu kém hiện tại của mình

Hãy để chúng tôi giúp bạn bằng cách cung cấp cho bạn những bài giảng thực sự cần thiết và hữu ích.


Còn hàng
1

Đây là giải pháp cho việc cải thiện kinh doanh lúc bận rộn - nó tốt hơn nhiều việc đi hỏi han hay tâm sự với một người trong nghề.

Khi quản lý trung tâm ngoại ngữ chúng ta hay bối rối trong mớ hỗn độn do mình đã gây ra. Không biết nên làm như thế nào? Bắt đầu từ đâu? Thì học quản lý trung tâm qua hệ thống videos các bài giảng là một điều rõ ràng rất cần thiết.

Với hệ thống bài giảng cực kỳ chi tiết được xây dựng và thu hình trong nhiều tháng + giọng giảng bài truyền cảm cuốn hút, đúng trọng tâm từ giảng viên, được lắng nghe đối thoại và tâm sự từ những người cùng cảnh ngộ chính là những gợi mở cho bạn học tập & tháo gỡ những khó khăn trong quá trình điều hành trung tâm của mình mà bạn không hề nhận ra trước đây.

Bao gồm hơn 3000 phút xem, gần 50 videos bài giảng xuyên suốt các chủ đề quan trọng của lĩnh vực điều hành và quản lý trung tâm ngoại ngữ chính là những gì mà bạn đang cần phải bổ sung ngay lúc này. 
Bạn có thể sẽ nhận ra rằng đối với khó khăn thì kiến thức được xem như là liều thuốc đặc trị hữu hiệu nhất. 

Sản phẩm liên quan

Quản lý trung tâm ngoại ngữ

10.000.000đ

Bạn muốn được ai đó tận tình hướng dẫn bạn cách quản lý trung tâm ngoại ngữ như thế nào thực sự hiệu quả? - Tại sao lại không tìm một người thầy giỏi có trách nhiệm và cam kết giúp cho bạn thực hiện điều đó!

Giám đốc trung tâm ngoại ngữ

20.000.000đ

Bạn muốn được ai đó tận tình hướng dẫn bạn cách quản lý trung tâm ngoại ngữ như thế nào thực sự hiệu quả? - Tại sao lại không tìm một người thầy giỏi có trách nhiệm và cam kết giúp cho bạn thực hiện điều đó!

CEO nhượng quyền trung tâm ngoại ngữ

30.000.000đ

Bạn chuẩn bị đầu tư một đống tiền vào công việc kinh doanh thì không có lý do nào khiến bạn lại phải từ chối việc học. Chúng tôi hiểu sự lo lắng của bạn hơn bất kỳ ai khác, nên việc của chúng tôi là giúp bạn tiết kiệm & kiếm được tối đa từ số tiền mà bạn đầu tư
Đã thêm vào giỏ hàng